Thông tin bạn cần biết về chung cư five star Hà Đông

Giống như mọi người đã biết thì hiện nay nhân loại phát triển không ngừng cùng với đấy là vô số các ngành tài chính, trung tâm tài chính ngân hàng… nhất là lĩnh vực thị trường bất động sản tất cả đang phát triển rất mạnh mẽ và thu hút được đông đảo sự quan tâm của giới đầu tư .Một trong những dự án bất động sản hot nhất khi vừa ra mắt thị trường đó chính là dự án chung cư five star Hà Đông

Chung cư five star Hà Đông khẳng định vị trí độc đắc trong giới bất động sản

Chung cư fivestar Hà Đông có vị trí số 4 Chu Văn An, Hà Đông, Thành Phố Hà Nội, chiếm hữu vị trí “vàng”. đây là hội tụ cả 3 yếu tố nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ do đó nơi đây được coi là thế phong lưu giúp gia đình chạm mặt được rất nhiều lộc may và tiền tài mà quý hiếm dự án nào nhận được. Cùng hệ thống hạ tầng cơ sở trẻ trung, từ đây Tổng quan chung cư five star hà đông khách hàng rất có thể dịch chuyển tới cái nôi TP. Hồ Chí Minh qua tuyến quan trọng của thành phố Hồ Chí Minh là Nguyễn Trãi, cùng đường bus BRT và tuyến sắt trên cao tươi trẻ trợ giúp giảm thời gian di chuyển của dân cư khi sống sau đây.

Vị trí dự án five star Hà Đông

Vị trí dự án five star Hà Đông

§ mặt Bắc cũng như phía Đông  của dự án chung cư fivestar Hà Đông tiếp giáp sông Nhuệ

§ phía Tây Nam là mặt đường Chu Văn An.

§ mặt Nam view căn vườn hoa Hà Đông cũng như tuyến Quang Trung.

Bán chung cư five star hà đông được chủ đầu tư chi tiêu doanh nghiệp TNHH Five Star – GFS đầu tư kỹ càng từ thiết kế mặt bằng căn hộ đến hệ thống tiện ích nhất quán trẻ trung sẽ thỏa mãn nhu cầu tốt nhất thị hiếu của dân cư.

Bán chung cư five star hà đông cách: bệnh viện 103 (Hà Đông): 2,5 km; ngay sát bên Bưu điện Hà Đông; cửa hàng Trần Anh, Co.opmak, media …;

§ Trường Đại Học: trường học viện bình yên, đại học bản vẽ xây dựng, đại học Bưu chính viễn thông, đại học Sư phạm nghệ thuật và thẩm mỹ Trung Ương…

§ những đô thị rộng lớn giống như đô thị Văn Phú, Văn Khê, Xa La…

§ khu vui chơi công viên Hà Đông, hồ nước điều hòa Đầm Khê

Cùng rất vị trí chiến lược quan trọng như thế bền vững khi dự án chung cư five star Hà Đông mở bán sẽ khởi tạo làn sóng mạnh mẽ bên trên Thị Phần BDS, khiến các đối thủ cạnh tranh vào khu vực phải dè chừng.

Những lợi ích cho cư dân đem lại

Dự án chung cư fivestar Hà Đông  là tổ hợp bao gồm: mua sắm, văn phòng dịch vụ, biệt thự, giáp, chung cư thời thượng, cùng tập hợp trường học, bể tập bơi 4 đợt, gym, SPA… đã đưa đến cho dân cư sau đây sự thuận lợi trọn vẹn mà cư dân không cần thiết phải đi đâu xa.

Tiện ích chung cư five star Hà Đông còn đc thừa kế cụm ích lợi đồng điệu và tươi trẻ của khu vực Hà Đông như: hệ thống siêu thị Trần Anh, truyền thông media Mart, Coopmart cũng như các trường đại học lớn như học viện chuyên nghành an toàn, đại học kiến trúc, học viện Bưu chính viễn thông, ĐH sư phạm thẩm mỹ trung ương… cùng công viên Hà Đông cùng hồ Đầm Khê để giúp đỡ bầu không khí trong mát cũng như mát dịu.

Thông tin bạn cần biết về chung cư five star Hà Đông

Phòng tập gym tại dự án chung cư five star Hà ĐÔNG

Sự khéo léo trong quy hoạch ở  dự án Fivestar Hà Đông cũng được đưa ra rõ rệt ở tập hợp cảm ứng năng lượng trợ giúp giảm thiểu buổi tối thiểu nhất tiêu tốn điện năng. tập hợp thang máy tốc độ cao cùng chống cháy 2 lớp, không biến thành tác động khi mất điện, cùng tập hợp camera 24/7 cùng đội ngũ bảo vệ đc chuyên nghiệp hóa chuẩn bị ứng phó trước mọi tình huống bảo đảm an toàn cho cục bộ cư dân trong tòa ngôi nhà.

Từng dịch vụ tại dự án five star Hà đông đã là 1 mái ấm nhỏ chứa chan năng lượng thoải mái và tự nhiên cũng như không gian lành mạnh của hoa cỏ cùng các bông hoa đua sắc thắm đem đến mang đến dân cư sự thân thiện cùng với tự nhiên. ở tại vị trí đắc địa phòng cũng được xây dựng cơ sở hạ tầng đồng bộ – vị trí đẹp khu vực được coi là cửa ngõ phía Tây của TP Hà Nội.

Đến với chung cư Five Star Hà Đông quý khách sẽ được ngắm nhìn toàn bộ  khu vực cây cỏ cảnh quan thiên nhiên xung quanh dự án chiếm hơn nửa diện tích của công cộng cư sẽ mang về cho những căn hộ tại nơi đây một không khí trong mát. từ đây đem đến cho dân cư một cuộc sống thanh bình, thư thái và hạnh phúc hơn.

Nguồn dẫn : Thông tin bạn cần biết về chung cư five star Hà Đông