Thiết kế chung cư Five Star Hà Đông độc đáo và mới lạ

Được thiết kế bởi bàn tay tài hoa của những chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc các công trình lớn. Chung cư Five Star Hà Đông hứa hẹn mang đến một không gian sống hoàn hảo và tiện nghi cho người sử dụng.

Chung cư Five Star Hà Đông được thiết kế như thế nào?

Mang âm hưởng của không gian sống xanh trong lòng đô thị chung cư Five Star Hà Đông được thiết kế hài hòa từ tổng thể cho đến từng chi tiết trong mỗi căn hộ bên trong. Với tổng diện tích xây dựng rộng lớn nhưng mật độ xây dựng chỉ chiếm khoảng 40% còn lại là cảnh quan sân vườn thì chung cư Five  star Hà Đông xứng đáng là dự án có không gian tuyệt vời cho mọi gia đình.

Mặt bằng chung cư Five Star Hà Đông đều được thiết kế chi tiết tỉ mỉ, tối ưu diện tích, với diện tích phòng đa dạng  Five  star Hà Đông có khả năng làm hài lòng nhu cầu đa dạng của khách hàng:

  • Căn hộ 01 Phòng ngủ có diện tích 57.3m2
  • Căn hộ 02 Phòng ngủ có diện tích 67.1m2, 72.2m2, 84m2
  • Căn hộ 03 phòng ngủ có diện tích 96m2, 108m2.

Theo đó tùy thuộc vào khả năng tài chính cũng như nhu cầu của mình bạn có thể lựa chọn được một căn hộ ưng ý. So với các dự án chung cư khác mặt bằng căn hộ chung cư Five Star Hà Đông có những đổi mới hiện đại và đa dạng về diện tích các căn hộ chung cư phương đông đẳng cấp, tối ưu hóa về diện tích và công năng sử dụng. Toàn bộ các căn hộ đều khả năng đón gió và ánh sáng tự nhiên, đem lại cuộc sống thoải mái nhất cho người sử dụng.

Ngoài ra dự án còn được thiết kế 2 tầng hầm để xe đảm bảo có đủ chỗ để xe cho mọi gia đình. Cùng với đó là hệ thống bể bơi, khu trung tâm thương mại, siêu thị, ngân hàng, nhà trẻ, khi vui chơi trẻ em, phòng tập đa năng, phòng tập gym,.. đều được thiết kế vuông vắn đem lại tổng thể hài hòa và tính thẩm mỹ cao cho toàn bộ khu chung cư.

Đến với chung cư Five Star Hà Đông khách hàng có thể tìm được căn hộ ưng ý và phù hợp với tổ ấm gia đình. Mỗi ngày đi làm việc trở về có những người thân yêu đón chờ thì không còn gì hạnh phúc hơn. Cả nhà quây quần bên nhau, thư giãn thoải mái ngay chính tại căn hộ và khu đô thị nơi mình sinh sống mà không cần phải đi đến các khu nghỉ dưỡng xa xôi. Chắc chắn Five Star Hà Đông sẽ làm hài lòng mọi khách hàng và cư dân sinh sống ở đây, ngay cả những khách hàng kỹ tính nhất.