Phong cách sống mới tại chung cư five star Hà Đông

Sống,và trải nghiệm và cảm nhận phong cách thượng lưu, hiện đại và tiện nghi tại Chung cư five star hà đông  là những gì chủ đầu tư đang nỗ lực mang tới cho những cư dân đẳng cấp tại dự án. Đâu là lý do để trở thành một cư dân tại Bán chung cư five star Hà Đông . Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những yếu tố đắt giá đưa  trở thành bất động sản hot nhất khu vực Hồ Tây trong năm 2018.

Vị trí đắc địa khu vực thịnh vượng tại dự án chung cư five star Hà Đông

Five Star Hà Đông tọa lạc tại địa chỉ số số 04 Chu Văn An, Hà Đông, Hà Nội – đây là một trong những vị trí được đánh giá đẹp nhất quận Hà Đông. Sở dĩ như vậy, bởi dự án gần kề với nhiều tuyến đường giao thông huyết mạch có khả năng liên kết nhiều khu vực ngoại và nội thành. Đặc biệt đường Chu Văn An còn là cửa ngõ cho mọi hoạt động giao lưu kinh tế – văn hóa – xã hội, từ đó mang đến nhiều lợi ích sống đich thực cho cộng đồng cư dân.

Five Star Hà Đông
Vị trí dự án chung cư five Star Hà Đông

Đặc biệt chọn lựa và an cư tại Five star Hà Đông quý cư dân còn được hưởng rất nhiều tiện ích ngoại khu đáp ứng mọi nhu cầu về giáo dục, sức khỏe, vui chơi giải trí, mua sắm,…Với vị trí đắc địa này sở hữu căn hộ tại dự án quý cư dân không chỉ được tận hưởng cuộc sống như ý mà còn có thể đầu tư với tiềm năng sinh lời cao trong tương lai.

Thiết kế căn hộ thông minh tại dự án five star Hà Đông

Bán chung cư five star hà đông được lắp đặt hệ thống bãi đỗ xe thông minh có thể tự nhận dạng biển số xe nên ra vào rất thuận tiện và nhanh chóng. Mỗi cư dân chỉ cần có một thẻ từ đa năng là có thể ra vào bãi giữ xe và mở cửa khu vực sảnh chính. Chỉ có cư dân có thẻ từ mới bấm nút gọi được thang máy và chỉ đến được tầng của mình, từ đó hạn chế người lạ xâm nhập.

Dự án được bảo vệ bằng hệ thống an ninh đa lớp, rất an toàn. Ngoài chốt bảo vệ và hệ thống kiểm soát bằng thẻ từ, mỗi căn hộ còn được lắp đặt hệ thống intercom với màn hình bên trong căn hộ có thể nhìn thấy ngoài cổng; cửa có thể mở bằng mã khoá, thẻ từ hoặc mành hình trong căn hộ. Hệ thống này còn có chức năng báo động cho phòng bảo vệ khi có tình huống khẩn cấp; trả lời cuộc gọi, nhận và lưu tin nhắn, gọi video phone cho phòng bảo vệ hoặc trung tâm quản lý toà nhà.

Căn hộ thông minh tại dự án five star Hà Đông

Căn hộ thông minh tại dự án five star Hà Đông

Đặc biệt là camera quan sát giúp chủ nhân căn hộ có thể ngồi ở bất cứ nơi đâu quan sát con cái ở nhà có được người giúp việc chăm sóc chu đáo không. Hay mỗi khi cả nhà đi du lịch xa dài ngày thì vẫn có thể xem hiện trạng căn hộ của mình có bị sự cố gì không để yên tâm thoải mái vui chơi.

Hệ thống nhà thông minh mở rộng lắp đặt tại mỗi căn hộ sẽ cung cấp không giới hạn thiết bị mở rộng như điều khiển rèm cửa, giàn phơi đồ có máy sấy, tươi cây tự động, hệ thống báo trộm, khoá cửa từ, điều chỉnh nhiệt độ máy lạnh theo ý muốn từ xa, hệ thống báo cháy…

Nguồn dẫn : Phong cách sống mới tại chung cư five star Hà Đông