Trong thời kì kinh tế phát triển mạnh mẽ như hiện nay, nhu cầu sống của con người ngày một tăng cao chính vì vậy sự có mặt của dự án nhà ở hiện đại như Five Star Hà Đông rất đúng thời điểm. Tổ hợp liền kề và căn hộ tại đây mang phong cách kiến trúc hiện đại gồm đầy đủ các không gian riêng và có đầy đủ nội thất mang đến ngôi nhà đẹp, hiện đại đáp ứng nhu cầu sống của khách hàng thượng lưu.

Hơn nữa các phân khu sản phẩm được thiết kế ấn tượng với tầm view mở hướng về miền cảnh quan sinh thái xanh và có nhiều khoảng thoáng giúp đón được nhiều ánh sáng và gió tự nhiên. Lối thiết kế này vừa mang đến nhịp sống thoải mái cho người ở vừa giúp tiết kiệm điện năng góp phần giảm thiểu ô nhiễm môi trường.

Trên mặt bằng Five Star Hà Đông phân khu chung cư và liền kề được xây dựng tại vị trí hợp lý trên quỹ diện tích của dự án tạo nên khu đô thị đẳng cấp bậc nhất quận Hà Đông. Với sự kiến tạo thông minh này hứa hẹn dự án sẽ mang đến quý cư dân tương lai những trải nghiệm sống đích thực mà không phải nơi nào cũng có.