Five Star Hà Đông và những lợi thế về vị trị đắc địa

Hà Đông là một trong những vùng thổ cư lâu năm của thủ đô Hà Nội với hầu như công trình văn hóa, vui chơi giải trí nổi tiếng của thành thị. Thêm nữa, nơi này còn có được không gian quá trong lành, đó là địa điểm sống lí tưởng của người dân khi muốn an cư ở thành phố. Vì thế, không hề ít nhà đầu tư đã chọn Hà Đông là địa điểm xây dựng nhưng căn hộ Five Star Hà Đông vẫn thu hút được khách hàng bởi vị trí cực kỳ đắt giá của công trình.

FIVE STAR HÀ ĐÔNG ĐIỂM SÁNG VỚI VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA

Dự án Five Star Hà Đông tọa lạc ở số 4 Chu Văn An, Nguyễn Trãi, Hà Đông, thành phố Hà Nội. Đây là một trong các vị trí đắt giá nhất tại khu vực Hà Đông. Bởi công trình nằm trên tuyến đường Chu Văn An- một trong các trục đường trọng yếu, quan trọng hàng đầu của quận. Không chỉ vậy, từ đây, quý khách còn có thể dễ dàng đến với những địa điểm vui chơi, hành chủ yếu nhân sự trên địa bàn với thời gian cực kỳ ngắn. Cụ thể như sau:

DỰ ÁN VĂN QUÁN – HÀ ĐÔNG

Nhắc đến những khu căn hộ tại vùng lân cận Hà Đông, bảo toàn không ai không kể đến dự án Văn Quán Hà Đông. Đây là một trong các khu căn hộ đẳng cấp, tiên tiến và có trình độ dân cư cao tại địa bàn. Chính vì vậy, cực kỳ nơi đây thu hút đa số cư dân đến an cư. Nếu quý khách có người thân An cư tại Khu đô thị này thì chỉ cần 10 phút đi xe máy, quý vị đã có thể có mặt ở đây.

Phối cảnh dự án Five Star Hà Đông (ảnh minh họa)

TRƯỜNG QUỐC TẾ NHẬT BẢN

Khi sinh sống ở công trình này, nếu muốn cho con theo học các trường quốc tế thì trường quốc tế Nhật Bản đó là một sự lựa chọn mà quý khách hàng không nên bỏ thông qua. Dự án chỉ cách trường chưa đầy 1 cây số, không chỉ thuận tiện trong việc di chuyển mà quý vị còn có thể yên tâm về chương trình giảng dạy ở đây.

HỆ THỐNG BỆNH VIỆN 103 VÀ ĐA KHOA HÀ ĐÔNG

Không chỉ tiện ích trong việc qua lại, khu vực với trường quốc tế và khu đô thị Văn Quán mà công trình còn vô cùng khu vực với bệnh biện 103 và bệnh viện đa khoa Hà Đông. Đây không chỉ đó là 2 bệnh viện trọng điểm của quận Hà Đông nói riêng mà còn là những đơn vị cung ứng dịch vụ y tế lớn trong cả nước. Từ công trình, quý khách chỉ mất khoảng 5 phút để đến với các bệnh viện này quá tiện dụng trong các trường hợp khẩn cấp.

Thêm nữa, công trình còn tiếp giáp với nhiều đơn vị hành chủ yếu sự nghiệp khác như: tàu điện Hà Đông, Metro Hà Đông, PartCity, trường chuyên Nguyễn Huệ, các trường an ninh, …

GIAO THÔNG THUẬN LỢI

Ngoài có vị trí vàng, Five Star Hà Đông tiên tiến mà dự án còn có giao thông hết sức thuận tiện. Nơi đây, là đầu mối giao lưu kinh tế, văn hóa của vùng với những trục đường huyết mạch của trung tâm thành phố. Vì vậy, khi sống tại đây, quý vị sẽ không còn phải mất cả hàng giờ để trở về căn hộ sau mỗi giờ tan làm.