Dự án five star Hà Đông tiện ích đa dạng cùng không gian xanh

Dự án five star Hà Đông gần gũi thiên nhiên, có không gian xanh. Đa dạng tiện ích chắc chắn là nơi an cư thích hợp cho người thành đạt. Xu hướng sống xanh, sạch, sang, gần gũi với thiên nhiên ngày càng được nhiều người hướng tới; do vậy, kiến trúc xanh cũng được các chủ đầu tư quan tâm hơn.

Không gian xanh tại chung cư five star Hà Đông dạt chuẩn quốc tế

Không gian xanh là tiêu chuẩn sống mà bất kỳ người dân nào cũng mong muốn tận hưởng. Những dự án dành nhiều tiện ích cho không gian xanh đều thu hút khách hàng. Hiện nay, đặc biệt là người thành đạt. Không chỉ người lớn tuổi mà cả lớp trẻ cũng xem trọng tiêu chuẩn này.

Báo cáo của Hiệp hội bất động sản Việt Nam chỉ ra. Nếu trước đây, người mua nhà chỉ mong có được chốn an cư thì nay họ đã chú ý nhiều đến chất lượng chỗ ở. Cụ thể, khách hàng nhắm tới những dự án có diện tích mảng xanh lớn. Có nhiều tiện ích nội khu, mà không quá xa trung tâm thành phố.

Không gian xanh tại dự án chung cư five star Hà Đông

Không gian xanh tại dự án chung cư five star Hà Đông

Đón đầu nhu cầu lựa chọn nhà ở gần gũi thiên nhiên. Chủ đầu tư đã tập trung xây dựng không gian xanh và các tiện ích nhằm thu hút khách hàng. Hơn nữa, với lợi thế tại trung tâm thành phố lại sát ngay công viên. Chắc chắc dự án sẽ thu hút được rất nhiều đối tượng khách hàng.

Mỗi sáng thức dậy, cư dân sẽ tản bộ trong khuôn viên cây xanh, đi qua những con đường dạo bộ yên tĩnh để bắt đầu một ngày mới. Chiều về, mỗi người lại có thể cùng gia đình đắm mình trong làn nước trong xanh của bể bơi thác tràn tuyệt đẹp hay vui chơi cùng con trẻ trong những khu vườn sinh hoạt cộng đồng ngay tại tòa nhà.

Bên cạnh đó, thư viện, trường học quốc tế, khu thể thao ngoài trời, sàn tắm nắng, vườn thực nghiệm… là những điểm nhấn tiện ích nổi trội của chung cư five star Hà Đông mà bất kỳ người mua nhà nào cũng mong đợi khi kiếm tìm tổ ấm tương lai cho gia đình.

 Chất lượng thi công tại dự án five star Hà Đông thân thiện với môi trường

Hướng đến tiêu chuẩn sinh thái, từng thiết kế căn hộ five star Hà Đông đều được sử dụng và thi công vật liệu thân thiện với môi trường. Có logia đón nắng gió tự nhiên và thiết kế hợp lý.

Không gian xanh tại chung cư five star Hà Đông

Không gian xanh tại chung cư five star Hà Đông

Ngoài ra, dự án five star Hà Đông còn thừa hưởng trọn vẹn tiện ích toàn khu Hà Đông. Mua sắm, trường học, giáo dục,  giải trí, y tế… Cùng 4 lớp an ninh 24/24 như thang máy, thẻ từ ra vào cổng. Camera dọc các tuyến đường, bảo vệ, bờ sông nhằm đảm bảo tối đa sự an toàn cho cư dân. Với mong muốn hướng đến một cuộc sống tiện nghi, khỏe mạnh. Dự án còn tích hợp rất nhiều tiện ích nội khu. Gym spa, bể bơi, thời trang, nhà hàng, vườn trung tâm dạo bộ, ngân hàng…

Hướng tới đối tượng là những gia đình trí thức thành đạt và trẻ tuổi. Có độ tuổi từ 27 đến 40, chủ đầu tư áp dụng nhiều phương thức thanh toán linh hoạt.

Tên Bài Viết : Dự án five star Hà Đông tiện ích đa dạng cùng không gian xanh