Chung cư five star Hà Đông nơi con người và thiên nhiên hòa vào làm một

Không đi theo phong cách thiết kế phức tạp, cầu kỳ như các chủ đầu tư lớn hiện nay đang phát triển các dự án bất động sản cao cấp, Chung cư five star hà đông được chủ đầu tư đã định hình trở thành sản phẩm kiểu mẫu về phong cách đơn giản, tinh tế, nhẹ nhàng mà không kém phần sang trọng.. Bán chung cư five star hà đông ra đời minh chứng cho việc con người có thể giao hòa với thiên nhiên ngay trong căn hộ của gia đình.

Thiết kế chung cư five star Hà đông với thiết kế độc hài hòa với thiên nhiên

Ý tưởng thiết kế dự án hướng tới các yếu tố: hòa vào thiên nhiên, nơi bình yên gắn kết cộng đồng, nơi kết nối tương lai cùng với những tiện ích đẳng cấp… Nơi mà cả thiên nhiên đều gắn kết và hội tụ lại một nơi làm cho cuộc sống và vạn vật cân bằng. Tại đây, mưa thuận gió hòa, cỏ cây sông suối hòa quyện vào nhau, Tổng quan chung cư five star hà đông là biểu tượng của một đô thị xanh, sạch với hệ thống thảm thực vật, hồ nước nhân tạo và trục công viên. Cùng với hệ thống tiện ích cao cấp sẽ mang lại cho người dân ở đây cuộc sống đẳng cấp,chan hòa cùng thiên nhiên.

Không gian xanh tại chung cư five star Hà Đông

Không gian xanh tại chung cư five star Hà Đông

Với thiết kế Tổng quan dự án chung cư five star hà đông sẽ tạo nên một tổ hợp thương mại và dịch vụ đa dạng và đẳng cấp khép kín như mua sắm, vui chơi, thế thao, học tập và làm việc…

Hồ nhân tạo với diện tich 15ha với vai trò là lá phổi, điều hòa khí hậu của khu dân cư, tạo ra không gian vui chơi cho người dân sau những ngày làm việc căng thẳng. Tất cả các căn hộ tại Mặt bằng tổng thể chung cư five star hà đông đều được thiết kế kiến trúc hiện đại, tinh tếvà nội thất sang trọng, mang đậm chất Á Đông. Các căn hộ tại đây đều  có thiết kế thông thoáng, đón ánh sáng tự nhiên. Hệ thống thang máy của tòa nhà cũng được thiết kế hiện đại, tốc độ. An ninh tòa nhà luôn được bảo về 24/7, hầm đỗ xe đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Cuộc sống xanh với sức khỏe năng động mỗi ngày tại dự án chung cư

Thiết kế chung cư five star hà đông đến cho khách hàng một sản phẩm vô cùng đặc biệt mà không dự án nào có thể đem lại như chung cư five star Hà Đông với mật độ cây xanh dày và hệ thống hoa thơm trái ngọt được coi là chủ đao của dự án .

Với mật độ cây xanh 50m2/người đây thực sự là một điểm nổi bật mà hiếm có dự án nào có thể mang lại cho khách hàng như hiện nay. Mang đến một giải pháp hữu hiệu dành cho khách hàng khi muốn tìm kiếm cho mình một không gian nghỉ dưỡng yên bình thanh tịnh.

Cuộc sống xanh tại dự án chung cư five star Hà Đông

Cuộc sống xanh tại dự án chung cư five star Hà Đông

Quý khách sẽ thực sự hài lòng với những gì mà dự án mang lại, dự án có nhiều điểm mà khiến khách hàng khó có thể cưỡng lại song quy lại vẫn là một không gian xanh bao trùm hệ sinh thái chuẩn mực.

Ngoài những nổi bật về kiến trúc xanh sinh thái tự nhiên để thực sự trở thành một khu đô thị sang trọng đẳng cấp, Tổng quan dự án chung cư five star hà đông còn trang bị một loạt những tiện ích phục vụ riêng cho quý dân cư  . Một loạt những tiện ích xanh có thể kể tới như:

  • Tiện ích trường học, bệnh viện khép kín: Cư dân dự án sẽ được trải nghiệm chất lượng dịch vụ và khám chữa bênh chuẩn quốc tế ngay tại khu đô thị với hệ thống trường học liên cấp Vinschool, hay bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec…
  • Trung tâm thương mại, vui chơi mua sắm hiện đại: Mọi hoạt động giải trí, mua sắm hiện đại đều có mặt tại five star Hà Đông
  • Khu ẩm thực sang trọng: Với nhiều không gian ẩm thực sang trọng từ mọi vùng miền trong nước và tinh hoa ẩm thực trên thế giới.
  • Khu sân chơi Tenis, sân tập Golf: Được phố trí xen kẽ ngay giữa các phân khu trong khu đô thị, giúp mang tới những giờ phút thư giãn theo đúng phong cách thượng lưu.

Để biết thêm thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ hotline để sớm nhận được thông tin đánh giá chính xác và khách quan nhất.

Tên bài viết : Chung cư five star Hà Đông nơi con người và thiên nhiên hòa vào làm một