Chung cư Five Star Hà Đông sở hữu vị trí không thể tối ưu hơn

Vị trí – Yếu tố tiên quyết trước khi mua căn hộ của đa số khách hàng hiện nay. Thấu hiểu nhu cầu của cư dân về chôn an cư vừa thuận tiện giao thông, kết nối lại có không gian sống trong lành. Tập đoàn GFS đã cho ra mắt sản phẩm mới đáp ứng được cả 2 yếu tố trên mang tên Chung cư five star hà đông.

Điểm 10 cho vị trí kết nối vàng

Được xây dựng trên khu đất có diện tích 12.532m2 tại số 4 Chu Văn An. Vị trí chung cư five star hà đông được xem là đi đâu cũng tiện. Từ Chung cư five star hà đông, cư dân có thể di chuyển dễ dàng tới nhiều địa điểm cũng như khu vực tiện ích đẳng cấp của quận Hà Đông nói riêng và thành phố nói chung. Thông qu các tuyến đường lớn. Như Chu Văn An – Quang Trung; Chu Văn An – Trần Phú – nút giao vành đai 3 – Nguyễn Trãi – Ngã Tư Sở; Chu Văn An – Tố Hữu,…

Vị trí chung cư five star hà đông được xem là đi đâu cũng tiện

Vị trí chung cư five star hà đông được xem là đi đâu cũng tiện

Bao quanh Vị trí chung cư five star hà đông là hàng loạt tiện ích hấp dẫn, đáp ứng trọn vẹn nhu cầu cuộc sống của cư dân trong tầm tay. Vấn đề học tập của con trẻ không còn là nỗi lo khi hệ thống trường học các cấp hiện diện ngay gần dự án. Như trường mầm non Yết Kiêu, Hướng Dương, tiểu học Yết Kiêu. THCS Nguyễn Trãi, THPT lê Quý Đôn. ĐH Kiến trúc. ĐH Hà Nội,…

Gia đình thỏa thích mua sắm tại các trung tâm thương mại, siêu thị lớn. Như Hồ Gươm Plaza, Aeon Fivimart, Royal City,… Được chăm soc sức khỏe toàn diện tại bệnh viện đa khoa Hà Đông, bệnh viện E… Ngoài ra còn có rất nhiều tiện ích ngoại khu ấp dẫn khác. Như vườn hoa Hà Đông, vườn hoa Nguyễn Trãi, bưu điện Hà Đông.

Bên cạnh đó, Vị trí dự án chung cư five star hà đông nằm trong khu vực đang được đầu tư đồng bộ về cơ sở hạ tầng giao thông và hạ tầng xã hội hoàn thiện với nhiều công trình lớn nhỏ. Các công trình khi hoàn thành không những góp phần cải thiện tình hình giao thông khu vực mà còn thúc đẩy giá trị căn hộ chung cư Five Star Hà Đông nhanh chóng.

Tổng quan dự án five star Hà đông

 • Tên dự án: Chung cư five star hà đông
 • Chủ đầu tư dự án: Chủ Đầu Tư Tập Đoàn GFS
 • Vị trí dự án: Số 4 Chu Văn An Hà Đông
 • Diện tích xây dựng:: 12.532\m2
 • Tổng diện tích mặt sàn: 140.001m2
 • Tổng mức đầu tư: 2500 Tỷ
 • Quy mô dự án: 2 tòa tháp cao 33 tầng. Trong đó có 2 tầng hầm thông suốt và 3 tầng thương mại, văn phòng, dịch vụ..
 • Tổng diện tích cây xanh và sân đường: 7.969m2
 • Cơ cấu diện tích căn hộ: từ 58m2 đến 114,2m2.
 • Tiện ích dự án: Rạp chiếu phim, trung tâm chăm sóc sức khỏe. Spa, yoga,bể bơi , sân vườn cafe…vv
 • Giá bán: Khách hàng vui lòng liên hệ để nhận được tư vấn nhanh và chính xác nhất

Trên đây là bài viết “Chung cư Five Star Hà Đông sở hữu vị trí không thể tối ưu hơn“. Quý khách hàng có nhu cầu thông tin Tổng quan chung cư five star hà đông. Hay cập nhật Giá bán chung cư five star hà đông vui lòng liên hệ phòng CSKH. Hotline: 0932.833.888 để được tư vấn nhanh chóng và chính xác nhất.

fivestarhadong.net.vn