Căn hộ Five Star Hà Đông và tiêu chuẩn sống hàng đầu

Khi lựa chọn căn hộ để sinh sống hoặc sàn kinh doanh, bất cứ khách hàng nào cũng muốn lựa chọn nơi tốt nhất với giá cả phải chăng, đáp ứng được những nhu cầu cơ bản nhất của cuộc sống từ sinh hoat nghỉ nghơi đến vui chơi giải trí. Nắm bắt được nhu cầu đó của khách hàng chủ đầu tư tập đoàn FFS một trong những nhà đầu tư uy tín danh tiếng đã xây dựng nên Căn hộ Five Star Hà Đông nhằm mang đến một cuộc sống trong mơ, một không gian nghỉ dưỡng lý tưởng hoàn hảo cho mọi gia đình.

TIÊU CHUẨN SỐNG HÀNG ĐẦU TẠI FIVE STAR HÀ ĐÔNG

Những yếu tố hàng đầu mà bất cứ khách hàng nào cũng cần phải cân nhắc khi chuẩn bị mua một căn hộ chung cư đó là chủ đầu tư, giá cả, các yếu tố bên ngoài như không gian, các dịch vụ tiện ích … các yếu tố bên trong căn hộ như thiết kế, phong thủy, hệ thống kỹ thuật, khu ban công, hành lang, sảnh chung …

Phối cảnh tổng thể dự án Five Star Hà Đông

Phối cảnh tổng thể dự án Five Star Hà Đông

Mỗi căn hộ tại dự án Chung cư Five Star Hà Đông trước tiên đáp ứng yêu cầu của một căn hộ thông minh với đầy đủ phòng ngủ, phòng khách, nhà bếp, công trình vệ sinh. Ngoài ra, thiết kế ban công thoáng mát đem lại nguồn ánh sáng tự nhiên cũng như tạo nên một không gian xanh thoáng đãng cho mỗi căn hộ, điều này cũng góp phần tiết kiệm điện năng tối đa. Không chỉ có vậy, nhiều loại diện tích được thiết kế phù hợp với mục đích sử dụng cũng như điều kiện, tiềm lực kinh tế của mỗi gia đình khác nhau như căn hộ một phòng ngủ, căn hộ 2 phòng ngủ, căn hộ 3 phòng ngủ, khu biệt thự trên cao…

Đặc biệt Chung cư Five Star Hà Đông đảm bảo mỗi căn hộ có tối thiểu 2 khu vệ sinh, phòng ngủ chính có 1 khu vệ sinh riêng biệt, thiết kế kỹ thuật trong khu vệ sinh có đủ chậu rửa mặt, bồn cầu, vòi hoa sen, bồn tắm nằm hoặc đứng, thiết bị cung cấp nước với 2 đường nóng lạnh. Mỗi không gian trong khu căn hộ đều được tối ưu hóa về mặt thiết kế nhằm đảm bảo về mặt khoa học cũng như tránh lãng phí không gian sống trong gia đình, từ đó giúp cuộc sống của bạn trở nên đơn giản, thuận tiện và dễ dàng hơn.

CHUNG CƯ FIVE STAR HÀ ĐÔNG VÀ PHONG CÁCH THIẾT KẾ ĐỘC LẠ

Lấy cảm hứng từ lối thiết kế châu Âu, vừa đẳng cấp vừa tiên tiến, mỗi căn hộ tại dự án chung cư Chung cư Five Star Hà Đông sẽ mang lại môi trường sống cấp cao, tiện ích cho gia chủ .Toàn bộ các phòng bếp, phòng ngủ và không gian phòng khách đều được thiết kế thông minh tối ưu để tận dụng tối đa làn gió tự nhiên, tránh ánh nắng gay gắt của mùa hè và gió rét vào mùa đông mà vẫn đảm bảo sự thong thoáng, dễ chịu. Tất cả đảm bảo tiêu chí của dự án: “thiết kế xanh hiện đại và thông minh”

Các căn hộ trong dự án đều được thiết kế trên phương án tối ưu hóa hết công năng sử dụng và đáp ứng được trọn vẹn nhu cầu sinh hoạt của từng mẫu gia đình. Trong đó yếu tố cây xanh và môi trường xung quanh luôn được đảm bảo không gian hòa nhập thiên nhiên, cây xanh trên cao phối cùng thiết kế tòa nhà luôn tạo cho các căn hộ tại Chung cư Five Star Hà Đông đều có không gian thoáng đãng, không khí trong lành cùng ánh sáng mặt trời tiết kiệm chi phí cho cư dân tòa nhà.